1
Bạn cần hỗ trợ?

Chính sách bảo mật

AirTravlling được sở hữu và điều hành bởi CÔNG TY CỔ PHẦN IAGENCY VIỆT NAM. Chính sách bảo mật mô tả cách chúng tôi quản trị dữ liệu, thu thập, sử dụng, tiết lộ và các cách thức xử lý thông tin nhận dạng cá nhân mà chúng tôi thu thập từ các dịch vụ thông qua trang web : http://airtravelling.net. Bao gồm nhưng không nhất thiết chỉ giới hạn ở các trình duyệt và ứng dụng trên thiết bị di động. Bằng cách truy cập Trang Web, bạn đồng ý với việc tiết lộ và xử lý thông tin cá nhân của bạn như được mô tả trong chính sách bảo mật này. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán và sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó.
Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân về bạn mà bạn cung cấp cho chúng tôi khi sử dụng trang Web. Thông tin cá nhân có thể bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin thẻ tín dụng, địa chỉ e-mail, tên nơi lưu trú, vị trí nơi lưu trú và/hoặc thời gian lưu trú của bạn. Bên cạnh đó, khi sử dụng trang Web, ngay cả khi bạn không đặt, chúng tôi có thể thu thập các thông tin cụ thể khác, như địa chỉ IP, dữ liệu địa lý, quốc tịch của bạn, các tùy chọn tìm kiếm liên quan đến những tìm kiếm cụ thể, trình duyệt mà bạn đang sử dụng và thông tin về hệ điều hành máy tính của bạn, phiên bản ứng dụng, cài đặt ngôn ngữ và các trang mà đã hiển thị cho bạn. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động, chúng tôi cũng có thể thu thập các dữ liệu có khả năng nhận dạng thiết bị di động của bạn, cài đặt và tính năng cụ thể của thiết bị. Hỗ trợ trò chuyện trực tuyến trước khi thực hiện đặt phòng: trong một số trường hợp, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng của Airtravelling thông qua trò chuyện trực tuyến. Mục đích của dịch vụ hỗ trợ này đó là giải đáp các thắc mắc cho khách hàng trước khi thực hiện đặt các dịch vụ, nếu khách hàng quyết định tiếp tục tiến hành đặt vé hoặc phòng trên trang Web, khách hàng sẽ phải tự thực hiện các thủ tục đặt phòng như bình thường. Vì thế, chúng tôi thường không hỏi khách hàng các thông tin cá nhân, ví dụ không yêu cầu số thẻ tín dụng hoặc địa chỉ email.
Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân và các thông tin khác được thu thập qua trang web cho các mục đích sau :
  • Đặt chỗ, quản lý việc đặt và giữ chỗ cũng như xuất vé cho khách hàng, kể cả đặt trực tuyến.
  • Cập nhật thông tin dịch vụ và giá, các chương trình khuyến mại để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Khảo sát và lấy ý kiến phản hồi và góp ý từ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Liên hệ với khách hàng để giải quyết các yêu cầu của khách hàng.
  • Nâng cao tính an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.
Airtravelling có thể chia sẻ thông tin của bạn với nơi lưu trú, các bên thứ ba cung cấp nơi ở và các đối tác bên thứ ba khác mà chúng tôi đã chỉ định để thay mặt chúng tôi cung cấp các dịch vụ, ví dụ như chương trình thành viên bên thứ ba, lưu trữ web, phân tích dữ liệu, tiếp thị (cũng như trên các trang web của những đối tác bên thứ ba này), dịch vụ chăm sóc khách hàng, các dịch vụ thanh toán và thẻ tín dụng, cũng như các dịch vụ có liên quan. Tất cả các bên thứ ba như trên đều được bắt buộc phải duy trì mức độ an toàn và bảo mật cho thông tin cá nhân, và chỉ được xử lý thông tin cá nhân theo hướng dẫn của chúng tôi.
Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin cá nhân của khách hàng đối với từng dịch vụ cụ thể. Khách hàng có thể cung cấp toàn bộ hay một phần hoặc có quyền từ chối không cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào theo yêu cầu của chúng tôi. Tuy nhiên, việc này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng cung cấp hàng hóa, dịch vụ do đó chúng tôi rất mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ phía khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Để thực hiện các quyền của khách hàng (xem lại, sao chép, chỉnh sửa, bổ sung, xóa, dừng thu thập) đối với các thông tin cá nhân đã được lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi, đề nghị khách hàng đăng nhập vào tài khoản của mình tại website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email và các địa chỉ được công bố trên website. Để bảo vệ sự riêng tư và an toàn của khách hàng, chúng tôi sẽ xác minh danh tính của khách hàng trước khi cấp quyền truy cập hoặc thực hiện việc sửa đổi thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng các yêu cầu truy cập hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của khách hàng sớm nhất có thể.
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, và hạn chế tối đa việc truy cập trái phép trừ phi bị hacker tấn công hoặc lỗi hệ thống phát sinh không phải do lỗi của chúng tôi. Chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với việc không tuân thủ chính sách bảo mật từ phía khách hàng hoặc thông tin của khách hàng bị rò rỉ từ các hệ thống lưu trữ thông tin không phải của chúng tôi hay do chúng tôi quản lý. Thông tin cá nhân, thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập, lưu trữ và bảo vệ một các nghiêm túc, chính xác và bảo mật.
Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng, và hạn chế tối đa việc truy cập trái phép trừ phi bị hacker tấn công hoặc lỗi hệ thống phát sinh không phải do lỗi của chúng tôi. Chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với việc không tuân thủ chính sách bảo mật từ phía khách hàng hoặc thông tin của khách hàng bị rò rỉ từ các hệ thống lưu trữ thông tin không phải của chúng tôi hay do chúng tôi quản lý.
Airtravelling có thể thường xuyên thay đổi chính sách bảo mật này để phù hợp với các tính năng hoạt động trên website. Nếu chúng tôi đưa ra những điều chỉnh thay đổi cách thức thu thập hoặc sử dụng thông tin cá nhân của bạn, những thay đổi đó sẽ được đăng tải trong chính sách bảo mật này và ngày có hiệu lực sẽ được thông báo ở đầu chính sách bảo mật này. Vì vậy, bạn nên tham khảo định kỳ chính sách bảo mật để cập nhật những chính sách và thông lệ mới nhất của chúng tôi.
Nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu liên quan đến chính sách quyền riêng tư, vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi theo địa chỉ mail : airtravelling@iagency.vn

Đăng ký nhận tin

*Chúng tôi không bao giờ gửi tin nhắn spam


Air Travelling

Đặt phòng, đánh giá và tư vấn về khách sạn, khu du lịch, các chuyến bay, cho thuê nghỉ, gói du lịch, và nhiều hơn nữa!